Xác thực điện tử là gì?

Xác thực điện tử là kiểm tra nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm bằng công nghệ thông tin qua phương thức nhắn tin đến tổng đài 8077, 7039...

Xác thực điện tử là gì?


Hiện tại ngành công nghiệp điện tử đang phát triển bùng nổ tại Việt Nam. Công nghệ điện tử giúp Doanh Nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh. Đặc biệt vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, với giải pháp Xác Thực Điện Tử chúng tôi tự tin mang đến đến cho Doanh Nghiệp một giải pháp toàn diện về Nạn Hàng Giả, Hàng Nhái tại thị trường Việt Nam.

Dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, công nghệ viễn thông, chúng tôi nghiên cứu và cung cấp cho Quý Doanh Nghiệp hạ tầng công nghệ kiểm soát hàng hóa đang lưu thông trên thị trường. Với công nghệ Xác Thực Điện Tử sẽ giúp Doanh Nghiệp phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ hơn, tăng cường uy tín thương hiệu với người tiêu dùng.

Hệ thống xác thực điện tử của chúng tôi sẽ cung cấp cho Doanh nghiệp một hệ thống riêng biệt, bạn có thể chủ động trong việc quản lý và quản trị về cách thức xác thực sản phẩm, bạn có thể sử dụng SMS, QRcode, Mã Vạch, website...để người tiêu dùng check thông tin sản phẩm.

Mã xác thực được quản lý trên hệ thống Dãy Mã Số Biến Đổi và là Mã duy nhất đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, Mã được in trên tem phủ cào chỉ sử dụng 1 lần duy nhất tăng tính bảo mật và hiệu quả tuyệt đối với nạn hàng giả hàng nhái.

Ngoài ra hệ thống xác thực điện tử được chúng tôi kết nối với nhiều tiện ích như Triển Khai chương trình khuyến mãi, Chương Trình Tri Ân Khách Hàng....với nhiều ứng dụng như Quay số trúng thưởng, tặng tiền điện thoại....